hi po goodevening

Totoo po ba nakakalaki ng ulo ng bata pag nakabukaka s electric fan? Kasi mapapasukan daw ng hangin? Palagi ako napapagalitan kasi ng mama ko mga mamshies . Totoo po ba un? Thanks po sa sasagot

13 Replies

No. But there’s no harm in believing. Bat ka naman po kasi nakabukaka sa fan? Hindi na tungkol sa paglaki ng ulo kundi masama din yong nakatutuk ka lang sa fanna nakabukaka. Kahit ako, di pwede yon para sa kin. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Hindi po yon totoo. unang una d nman nkakapasok hangin sa ka pekpek pekpekan mo hahahaha. pangalawa naka balot oa sya at may panubigan ka kaya walang chance lumaki ulo nya dahil sa hangin

Hahah, ako nga palaging naka bukaka kasi mas comfy ako pag ganun, sinasabihan ako ng mama ko na wag daw kasi lalaki ang ulo ng bata. Eto naman si ako na pasaway d parin nakikinig 😂

Hahaha parang nanay ko. Lalaki daw ulo ng baby ko. Pag binabara ko na di yun totoo nagagalit sakin 😂

Hi sis. I di ako naniniwla dun. Buong pregnancy ko naka tapat sakin fan norml naman baby kp.

Ako din sinasabihan ako pag nakabikaka na nakakalaki dw ng ulo.

Naku kinabahan ako. Haha lagi ako nakaganya sa electricfan

ndi nmn cguro mommy pro ung kabag for sure makukuha mo un.

Hndi po. Hindi nmn po mgpapuff si baby hehehe

hindi po totoo