Pregnancy myth

Sabi daw nila wag daw umupo ng nakabukaka kasi lalaki daw ulo ng baby. Is it true?

12 Replies

May ganern. Pang ilan ka na sa nag-aask. Ano yang ulo ni baby, lobo? 😅 To answer your question, it's bullshit 😅 wag ka maniwala sa kanila mamsh. Comfy kaya umupo ng nakabukaka lalo na kapag malaki na ang tyan. Subukan mong umupo ng diretsong sarado ang legs mo, tingnan natin kung gaano mo katagal iiinda ang sakit ng balakang mo. Relax lang ❤️ your body, your choice 💋

4y ago

tama ka masakit tlaga pag ang paa nkaipit lang🥺

Lagi akong nakabukaka at malaki nga ulo ng baby ko. Currently 37 weeks Pero yung BPD at HC nya nung nagpa BPS ako ay pang 39 weeks na tapos yung AC nya eh nasa 35 weeks lang. Ganun din yung sa friend ko na nagsabi sa akin na wag akong bumukaka dahil lalaki daw ang ulo ni baby. Parang lollipop ang anak nya.

ngaun ko lng nlaman n my ganyang pamahiin😂pg mlaki n tyan d pwdeng d ka umupo ng nkbukaka.napakaengot naman nyang myth na yan😂😂ung nanganganak nga todo ang pagkakabukaka

Ang hirap magpakaprim and proper na upo pag buntis sis. Hindi maiiwasan bumukaka lalo pag mababa un tyan.

Yan din sabi nila... pero di talaga maiiwasan minsan.. kakatakot kong totoo.

Ako lagi nakabukaka pag nka upo😂 wala naman silang sinasabi sakin

nope. mahirap umupo ng di nakabukaka lalo na paglumaki na tummy mo

Hala ako lagi nakabukaka, mas comfortable kasi 😂😂

No scientific basis, definitely not true momshm

No po.