Real or myth?

Umaangkas po ko sa motor ng hubby ko. Im currently 33 weeks. Mas safe kasi kesa sa mga tryk driver.. ask ko lang kasi pag nakaupo ko nakabukaka ba kasi big bike gamit ng asawa ko. Totoo po ba na pag nakabukaka ang upo napapsukan daw ng hangin at possible lumalaki daw ulo ng baby sa tiyan? Worried lang ako

32 Replies

Delikado po magmotor sa buntis. yung kilala ko, nawalan heartbeat ni baby at 6months. So heartbreaking, so kapag may buntis at ngmomotor ... nagwoworry po ako.

hindi po yun kapag di ka sure lagay ka ng towel pantakip kasi pag pinasukan ka ng hanging kabag lang abot sayo nun protected naman si baby di lalaki ulo nun.

ako simula nagbuntis ako lagi ako naka angkas sa motor mas comportable ako pag nakabukaka sumasakit kasi balakang ko pag nakatagilid okay naman si baby ko

Mommy, hindi advisable sa 3rd trimester ang umangkas sa motor... Baka matagtag ka at mag cause ng preterm labor. Doble ingat na lang po...

So far ok nman wag ka lang babagsak na una tyan. Ksi ako nga lagi pa nagddrive motor 6 months na tyan ko dto dto lang sa subdivision nmen..

4y ago

Tama Po nasa loob Ng amniotic sac c baby,, Kaya di totoong lalaki ulo ..myth lng Po yan

Yan din sabi ng lola ko sakin nung buntis ako wag ako bubuka bukaka kasi mahanginan at lalaki daw ulo ni baby ewan ko kung totoo hehe

ako nga days before delivery nakaangkas pa sa motor kasi mas hindi tagtag kc mister mo nagda drive unlike sa tricycle na wala pkialam

Myth lang yan. Si baby ay very well protected ng amniotic sac so hndi basta basta ma haharm unless severely injured ang mommy.

Every chck up at laboratory ko lgi ako nk angkas s motor. Ayaw kc ng asawa ko sumakay p ko ng jeep. Umiiwas lng dn s mrming tao.

kami din ni partner ko, lagi Naka motorcycles pero pa side lang lagi ang pag upo. wala naman problema dun. ingat ingat lang.