Inserting Evening Primrose Oil

Hi ulit mga sis! Sino po nag-iinsert ng Evening Primrose Oil sa inyo? Or nakaexperience ng mag-insert? Gano katagal bago kayo bumangon or tumayo after nyo mag-insert vaginally? Thank you in advance mga sis. ☺️

1 Reply

sa gabi ka po maginsert sis, bago ka matulog oara di ka po tayo ng tayo or lakad ng lakad. elevate mo po hips mo for 30mins pagkainsert mo (kung kayang paabutin hanggang sa may cervix, paabutin mo run.

1y ago

Nagspotting din ako sis, not sure kung dahil sa pag-iinsert ng evening primrose oil. At saka, nung ilagay namin eh konting tulak lang ginawa namin. di namin sure kung umabot ba yun sa cervix ko.