Use of Evening Primrose Oil

Hi mga mamsh! Sino po naka-try or niresetahan ng evening primrose oil, vaginal insert? Gaano po kayo katagal naka-higa after mag insert? Normal din ba na may mag-leak? Thank you! 37 weeks here. #TeamFeb2023 #FTM

Use of Evening Primrose OilGIF
2 Replies

normal ang leaks. atleast 30mins kang nakhiga, taas ng konti ang hips. best to insert pag matutulog ka na.

gaano katagal ka po nag labor nyan momsh?

10mo ago

Ay di na po ako nag-labor mi, nag rupture na po kasi bag of water ko kaya emergency CS lang din kami noong Feb.