Normal lotion or For pregnant lotion?

Mga mommies, I'm 16 weeks pregnant. Ask ko lang safe kaya itong lotion ko na gamitin for my belly? If ever lang para hindi na ako bumili ng any moisturizer na pang buntis. Thanks in advance. #firstbaby

Normal lotion or For pregnant lotion?
4 Replies

mas maganda pong gumamit ng oil sa tummy natin mas nakakamoisturize, never po ako nagka stretch mark since sa panganay ko now im 22 weeks pregnant again oil lang po katapat para hindi mangati at magstretvh mark , may nagturo lang po sakin nyan

2y ago

baby oil po,

buds & blooms belly elasticity oil ginamit ko nung buntis ako, ayan pinapahid ko sa tummy ko para mamoisturize at di ganun mabanat yung balat. #thebest #elasticityoil

Okay na kahit ung virgin coconut oil lang. Lakas makamoisturize na noon. Kapag may natira pa, pwedeng kay baby naman gamitin pangmassage. 😁

Johnson's baby oil gamit ko