baby

Ano po gamit nio sabon or baby wash for newborn? Balak ko na kasi sana bumili ng gamit ni baby.. tia!

49 Replies

unang gamit yung sa hospital galing, novas yata yun kaso matapang daw sabi ng pedia sa skin ng baby ko kaya nagrashes. switched to cetaphil, nawala naman rashes. nung naka 2 bottles na kami ng cetaphil and nakaramdam na pricey yun, tnry namin mag johnsons - ok naman si baby. buti nakahiyangan nya yun at wala rashes.

preggy here dn mommy bumili aq ung sa human nature kc iniicp ko baka sensitive skin ni baby ko. afford nmn sya kung sa mismong outlet ka bibili wag sa mga mall my patong na kc eh. share lng mommy mrmi ndn kc gumagamit nyan and advice dn ng ob ko pra ky baby.

Ung lactacyd blue po n pang baby. Un po kc ung binibigay ng hospital kung saan ako nag work before for new born babies😊

Cetaphil. I used Nivea before pero namumula balat ni baby parang namild burn. Pero depende rin po kasi sa skin ni baby mo

Bili ka lang ng maliit muna para matest kung hiyang kay baby. Lalo na kung pricey yu g bibilhin mo.

Cetaphil ang gamit namin before. Taoos nung nag 2 months na si baby nag switch kami to johnson

Yan po gamit ko sa eldest ko before & yan parin gagamitin ko sa baby ko paglabas nya. ☺️

Try nyo po ito. Affordable po. 200ml 50+ pesos lang. Di sya nakakahilam sa mata

Lactacyd mommy maganda sta sa balat ng newborn🙂

Lactacyd blue. Kasama sa baby kit from hospital.