NEWBORN LAUNDRY

Hello mga mommy! Anong ginamit nyo na panlaba ng mga newborn clothes ni LO? Nag cancelled kasi ako kay Tiny budy kasi balak ko kapag months na siya tsaka ko gamitin yon. If ever bukod sa perla soap, anong magandang powder po gamitin? Ariel or champion? Or if may suggestions po kayo. #pleasehelp #firstmom #firsttimemom #respect #firstbaby

17 Replies

Mas better po if liquid detergent na pangbaby kasi sensitive pa po skin ng newborn unilove (almost unscented) or bebeta liquid detergent (floral/fruity scent) po maganda, yung baby ko kasi sensitive yung skin kahit sa perla at cuddly liquid detergent nagrarashes sya so mas maganda na yung sure po kayo 😊

try mo po Breeze For baby po ung Liquid Detergent un ung Nirecommend saakin ng pedia, nung last na pinacheck up ko ung 5years old ko tinanong ko Kasi malapit nko manganak Kako Anong maganda detergent bukod sa MGA kleenfant, or Unilove . Sabi Yun Breeze daw po bukod sa Paraben free asafe na safe daw po for newborn

I have tried tiny buds powder, and now I'm using unilove liquid detergent. Planning to switch to Breeze baby once ubos na tong Unilove, di kasi nakakatanggal ng dirt lalo ung mga lungad na natuyo, kahit anong kusot.

6mo ago

Kaya nga po. Ambaho, lalo pag na mix sa mga damit nya. Ftm here, kaka discover ko lang hehe

may detergent na for newborn kay tiny buds and compare sa mga regular detergent na ginagamit natin for me mas mild yung brand specific sa bata ang products may ariel din na for baby specific

Actually, mas sensitive ang newborn. Why wait pa po ng ilang mos before bumili ng pang newborn na detergents?

unilove mas safe po kase sa mga ariel/champion matatapang po kase yan sis at yung ibang mga brand

perla nlng or unilove basta po wag ariel or champion

unilove po unscented nman sya

unilove laundry detergent

breeze po yung pang baby