Đau ngực có phải dấu hiệu mang thai?

Ulatroi e đau ngực quá các chị ơi. Mọi lần đến kì cũng đau nhưng chỉ tức tức có xíu thôi xong là hết mà sao nay đau cả tuần liền, khó chịu ghê lun đó. Còn đau cái kiểu kì kì lắm, cảm giác như ngực còn tăng sz nữa vì mặc áo lót hơi kích, chạm vào là nhức buốt thấy bà lun. sờ nắn thì k có cục j, tại E sợ ung thư á. Hay e có bầu nhỉ, bạn e bảo hồi đấy nó đậu thai cũng bị đau ngực. Mà kì kinh chưa đến thì thử que sao dc đây, các chị mang thai có đau ngực giống vậy k?

9 Các câu trả lời

Sau khi qan hệ từ 7-10 ngày là thử que đc r á mom. Chứ đau tức ngực có phải dấu hiệu mang thai ko thì là ko chắc chắn nha mom. Vì tùy cơ địa mỗi người, như mh là ko bị đau. Dấu hiệu mang thai còn có chậm kinh, nghén, máu báo thai, mệt mỏi nếu có thêm mấy cái này thì có thể chắc chắn hơn. Ko thì mom nên đi khám để yên tâm nha