Rushes sa hita

Gudeve po mga ka moms, ask kolang po,anu po magandang cream na ilalagay ko sa baby ko kc ngka rushes xa sa my hita. every umiihi xa umiiyak kc mahapdi po hita nya. anyone po na mkapagsabi po anu mas effective na cream pwde ilagay pra mg dry xa. calmoseptine cream lng po nilalagay ko. slamat pp sa sasagot

1 Reply

Bm sis pahiran mo. Ginawa ko dati kasi may vco ako pinahiran ko ng vco tsaka nilagyan ko ng either lanolin or lucas papaw

5y ago

But if it bothers niyo po better consult your pedia before ka mag apply ng ointmwnt or cream. Pwedw naman natural remedies muna