Rushes sa Pwet

Hello mga Mommies. Ask lng po. Anong Cream ang Effective ipahid s Rushes ni Baby? My nilalagay n kami pero mapula p din eh. Salamat po s mga sasagot❤️

Rushes sa Pwet
6 Replies

IN A RASH TINY BUDS PO MERON SA MERCURY DRUGS PHARMACY PAG TUMAE PO SI BABY HUGASAN NYO PO TLGA WITH MILD SOAP SI BABY AND E PAT DRY NYO BEFORE PO SUOTAN NG DIAPER TSKA E PAHINGA NYO PO UNG PWET NI BABY SA DIAPER PWEDE DIN PO SA UMAGA PAG GISING ALISIN NYO UNG DIAPER THEN WAG NYO MUNA SUOTAN NG DIAPER HANGGANG SA MALIGO SYA SA MORNING PRA MAKA HUNGA UNG SA PWET AND KINGKAY NYA. IWASAN NYO PO MUNA MAG WIPES SA PART NA YAN KASI HND NA AALIS NG WIPES LAHAT NG ACID GAKING SA POOPS.

calamine zinc oxide bili mo sa pharmacy, Yan lalagay sa mga rashes resita ng pedia. kada hugas mo lagyan mo😌Subok ng baby ko, mas grabe pa Dyan rashes Nia nasunog pa subra. thank me later☺️

bantayan po palagi ang diaper nya mie baka matagalan ang pgtanggal isa kc yan sa mga cause kaya ngkakarashes

according to pedia hugasan lang mabuti c baby palage kc un talaga ang cause ng rashes

petroleum jelly tas make sure dry lagi pwet ni baby

7mo ago

Thank You Momshie❤️

Mustela cream rash.