Tatanong ko lang po kung para saan po yung mga gamot?Di ko kasi alam kung saan ang gamot sa sipon

at ubo.Maraming salamat po.#1stimemom #firstbaby

Tatanong ko lang po kung para  saan po yung mga gamot?Di ko kasi alam kung saan ang gamot sa sipon
2 Replies

Mommy nireseta ba ng dr yan? nasa reseta dpt kung ano dapat ipainom, hindi kasi pwede painom yan sa pangkaraniwan ubo/sipon

cefalexin- antibiotic for cough and colds salbutamol- ubo penbrosol-sipon please take as prescribed po.