May ubo't sipon ba ang isa sa pamilya niyo ngayong January 2024?

Tanong ng karamihan: "Paano ma mag move forward sa 2024, eh dala ko pa rin ubo't sipon ko nung 2023?" Sigurado ka bang protektado ang iyong chikiting sa mga sakit na ito?
Tanong ng karamihan: "Paano ma mag move forward sa 2024, eh dala ko pa rin ubo't sipon ko nung 2023?"
Sigurado ka bang protektado ang iyong chikiting sa mga sakit na ito?
Voice your Opinion
YES, meron! GRR!
NO, wala kaming sakit ngayon!
Others (Comment below)

379 responses

6 Replies

si baby ko nagkasakit dahil nahawa sa byenan ko, halik kasi ng halik lola nya kahit alam nyang inuubo na sya. nakaka inis lang tapos nung inisolate namin si baby (payo ng pedia nya), sabi ng mga byenan ko pinag seselan daw namin si baby. haynako

effective yata ang flu vaccine kc never kmi nagkaubo at sipon last year. hehehege

Hawaan galore kahit pagaling na, biglang mahahawa nanaman ulit! Hayst!

ako may ubo sipon after ng Christmas last year.

🙏