กำหนดคลอด 28 สิงหาคมค่ะ ขอดูแม่ๆที่คลอดเดือนเดียวกันหน่อยค่าาา

u/s ครั้งแรกตอน 6 weeks เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ คุณแม่ตั้งตารอวันนี้มาเป็นเดือนเพราะอยากเห็นลูกจะแย่ ตอนนี้ 10 weeks คุณแม่เห็นหนูแล้ว ดิ้นเก่งมากคงแสบน่าดู คุณหมอแอบแซวให้หนูอยู่นิ่งๆด้วย เพราะคุณหมอจะวัดขนาด 😂

กำหนดคลอด 28 สิงหาคมค่ะ ขอดูแม่ๆที่คลอดเดือนเดียวกันหน่อยค่าาา
114 ตอบกลับ

2สิงหาค่าาา​ ตอนนี้​14+4​ อัลตราซาวด์หมอบอกดิ้นเก่งมากจ้าาา​ 😍😍

24สิงหาค่ะยังไม่รู้เพศค่ะเพราะน้องหนีบไว้ไม่ให้ดูค่ะ

ตอนนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยคะ ตอนนี้น่าจะ10week เหมือนกันคะ

4y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ

บ้านนี้หมอกำหนด8สิงหาคิดว่าเด็กแฝดคงจะออกก่อนแน่นอน

4y ago

เพื่อลูก แม่อย่างเราต้องสู้หลายอย่างเลยล่ะค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌🏻✌🏻

ของเราคลอด 2 กรกฎาคม 29 สิงหา วันเกิดเรากับแม่เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องสองยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ กำหนด24สิงหาค่ะ

บ้านนี้ 21 สิงหาคมค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกอาการดิ้นเลย 😅

4y ago

ใช่ค่ะ 😆 วันนี้ไปซาวมาครบ 3 เดือนแล้ว เห็นในจอดิ้นใหญ่เลย แม่น้ำตาไหล

15 สิงหาคะ ภาพตอน 11 w หนูตีลังกาโชว์ด้วยคะ

4y ago

วันที่ 15 วันเดียวกับคุณแม่บ้านนี้เลยค่ะ แต่คุณลูกดันเป็นวันที่ 28

17 สิงหาค่ะ ภาพอัลตราซาวด์ ตอน 11w ค่ะ

กำหนด 8สิงหาคมค่ะ น้องดิ้นเก่งมากค่ะ