กำหนดคลอด 28 สิงหาคมค่ะ ขอดูแม่ๆที่คลอดเดือนเดียวกันหน่อยค่าาา

u/s ครั้งแรกตอน 6 weeks เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ คุณแม่ตั้งตารอวันนี้มาเป็นเดือนเพราะอยากเห็นลูกจะแย่ ตอนนี้ 10 weeks คุณแม่เห็นหนูแล้ว ดิ้นเก่งมากคงแสบน่าดู คุณหมอแอบแซวให้หนูอยู่นิ่งๆด้วย เพราะคุณหมอจะวัดขนาด 😂

กำหนดคลอด 28 สิงหาคมค่ะ ขอดูแม่ๆที่คลอดเดือนเดียวกันหน่อยค่าาา
114 ตอบกลับ

3สิงหาภาพตอน11วีค ตอนนี้จะเข้า15วีคแล้วค่ะ

4y ago

3สิงหาเหมือนกันเลยค่ะอันนี้ตอน10w4d

กำหนดคลอด 16 สิงหา ตอนซาวด์ ได้11 w ค่ะ

กำหนดคลอด21 สิงหา ภาพนี้ตอนซาวด์ได้2เดือนค่ะ

4y ago

บ้านนี้12สิงหาค่ะ

ของเรากำหนดคลอด 25 สิงหาคม ค่ะ ตอนนี้ 11Week

คลอด28สิงหาเหมือนกันค่ะผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะกำหนด15สิงหา

4y ago

เหมือนกันเลยคะ 😁😁😁

29 ส.ค.ค่ะคุณหมอให้ภาพนี้มาค่ะ

บ้านนี้31สิงหาจ้าตอนนี้ดิ้นเก่งมาก

ภาพตอน 10w3dค่ะ กำหนดคลอด 17สิงหา 🥰🥰🥰

งุ้ยยยน่ารัก อยากซาวบ้างจัง พึ่ง7วีค

4y ago

รอๆๆค่ะแม่ ถ้าได้เห็นตอนดุ๊กดิ๊กคือตื่นเต้นสุด 🥺