Tự nhiên ngoan quá cũng rầu các mom ạ😐. Vẫn hóng chuyện nhưng ít hơn, ít cười hơn. Quá giờ ăn đói cũng kg khóc cho ăn thì nút lia . Mê chơi với đồ treo nôi. Chơi chán tự ngủ luôn.

17 Các câu trả lời

có những thời điểm con thay đổi như thế đấy m. Nhiều khi chỉ qua 1 đêm là con khác hẳn, ngỡ ngàng luôn ấy

trộm vía bé ngoan nè, mẹ tranh thủ nghỉ ngơi nha, con vẫn ăn, ngủ, ị bình thường thì ko sao

ăn, ngủ, ị, tè bình thường thì k sao hết mom.. chắc nay bé lớn rồi nên ngoan hẳn ra á..🥰

bé ngoan cho m nghỉ ngơi đó m cứ nghỉ ngơi đi k mấy nx bé làm phiền m á

vậy là được rồi mom, con mình thì khó đi tiểu còn k đi được luôn í

bé trộm vía ngoan để mẹ còn nghỉ ngơi nữa chứ

con ngoan quá m, khoái nhất cái khoản tự ngủ

vậy tốt quá rồi bà, đòi j nữa 😂

3y ago

vẫn ăn ngủ ị tè chơi bth thì đâu j phải lo bà ơi

con ngoan quá ☺️

bé trộm vía quá