Bé chivas

Đang chơi quà mới cái tự nhiên buồn ngủ ngang 😂😂 mà k chịu bỏ đồ chơi ra. Lấy ra là khóc um sùm

Bé chivas
40 Các câu trả lời

cưng không trời 🥰 Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

4y ago

hihi e like sẵn r nè mom

lướt qua lướt lại vẫn lên hình Chivas... thiệt là... gruuuuuuu

3y ago

chuyện sui gia bắt nguồn từ TAP.. .chắc sau này TAP mở thêm nhìu chức năng mới m Ý ha

Xin vía tự ngủ, a nhà mình thì phải rong ru mới ngủ dc

4y ago

dc 5 tháng 14d r nè mom.

bé cưng quá. mấy tháng rồi mom Ý

4y ago

dạ h dc 5 tháng 14 r nè Pa Mickey

cưng quá nè bé đc mấy tháng r m

4y ago

dc 5 tháng 14ngày r ạ🥰

coi cái mặt ảnh kìa...mún cén

4y ago

e hiểu cái cảm giác đó...nghiến mún rụng cái răng lun á

Nhìn thôi cũng nghiện rồi 😍

4y ago

hihi thuốc phiện cỉa em đó mom 😂😂😂

Nhìn bé cưng xỉu luôn

Cưng quá mom ơi🥰🥰

4y ago

hihi cảm ơn mom Ngọc Hoa nè

Thấy cưng quá à 🥰

4y ago

cảm ơn ad 🥰😘