Bé không chịu bú bình phải làm sao ?

Từ lúc mới sinh vì ko đủ sữa nên mình vừa cho bé bú sữa mẹ vừa cho bú sct và bé rất hợp tác nay bé đc 4 tháng thì dạo gần đây bé ko chịu bú bình nữa ngay cả khi mình dùng muỗng cho bé uống bé cũng ko chịu mình sợ là bé biếng ăn nhưng bé bú sữa mẹ thì rất tốt mà khổ nổi sữa mình càng ngày càng ít zay h phải làm sao đây mấy m

7 Các câu trả lời

chắc miu đang trong tuần ww ak, bữa cherry cũng vậy nè, có lúc ko chịu bú bình nữa, toàn đòi ngậm ti mẹ, ko ấy giờ ăn uống lại, uống nhiều nước ấm sữa ấm coi thử sao, kích sữa lại thử có ko rồi cho miu bú

3y ago

thì t vẫn cho bú mẹ ák sữa về đều đều lun nhưng vẫn ko đủ hắn bú 😭😭😭

giống mình nè,bé mình cũng vậy, muốn bé bú bình là khi bé đói mới chịu bú, ko thì toàn đòi mẹ thôi, khổ cái mẹ ít sữa.

3y ago

nổi khổ của những m ít sữa 😭😭

mom ăn uống đầy đủ chất ,cho sữa nhiều bé bú mom tập bú bình từ từ roi sẽ quen được mom ạ

3y ago

mom đi làm k, nếu 6 tháng chưa đi làm thì mom tập từ từ, cho bé ti mẹ đã

có thể con cảm nhận được sự khác nhau giữa sữa mẹ và sữa ct m ạ

Thường thường ít bé ti đc song song cả bình và ti mẹ lắm mom ạ

3y ago

lúc trước bé phối hợp rất tốt cả 2 chỉ dạo gần đây bé ko chịu ti bình thôi àl 😭

ráng cho con ti mẹ hoàn toàn sữa sẽ về đều k sao đâu mom

3y ago

chắc lớn dần biết phân biệt rồi nên k chịu bú bình.hj

có khi nào mọc răng ko bà?🤔

3y ago

nhà tui bán quán cafe giải khát, kem, trà sữa, sinh tốt, ăn vặt đồ í 😂 mà bán khuya lắm, có khi 1 2h sáng mới dọn xong.