Cho em hỏi

Từ lúc mang thai đến giờ em không hiểu lí do vì sao ăn uống là không tiêu 🥺 ăn là khó chịu ợ lên đủ thứ

8 Các câu trả lời

m hạn chế đồ chiên, cay, nóng, nhiều dầu, đồ cứng khó tiêu. sau bữa ăn 30p m ăn sữa chua cho dễ tiêu nè

3y ago

hạn chế ăn canh chua nha m, ợ lên khó chịu lắm nè

mom đừng ăn đồ chua, cay, nóng ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín, sữa chua vào cho dễ tiêu

ko ăn đồ cay nóng chua dầu mỡ m ạ ăn canh chua bị là phải rồi mom

Bầu v đó mom. Mom ăn vừa thôi. Ăn thêm sữa chua sau bữa 1-2h nha

m hạn chế đồ ăn dầu mỡ ăn sữa chua sau bữa ăn m nhé

hạn chế ăn đồ cay nóng ,nhiều dầu, đồ khó tiêu nha m

3y ago

dạ e ít ăn mấy đó lắm nhưng vẫn không tiêu

m nên ăn thêm 1 hũ sữa chua sau bữa ăn nha.

m ko nên ăn đồ cay nóng và chua nha m