Chiếc nón kì diệu (16/09)

Từ khóa: Những giai đoạn xuất hiện các bước nhảy vọt về kỹ năng và trí tuệ của bé yêu trong 2 năm đầu đời. Bạn có biết đó là cụm từ nào không? 100 điểm dành cho câu trả lời chính xác! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 16/09/2021

Chiếc nón kì diệu (16/09)
292 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là Wonder Week. Chúc mừng các mom sau đây có đáp án đúng. ☕ Tien Lang ⚘Shin Serin Mit Thoàn Tứdiệpthảo Bé Múm Hoa Cỏ May ☘ camtu huynh Tuyet Thiet Nguyễn Gia Bảo Thy Thy Kiều Anh Đỗ Nam Truc Tran Thuy Tien ❤️ Pepsi Boy ❤ ❄Ryna Nguyen DH ngốk huỳnh Xuân Hương Nguyen Thi Hue Nhi Hà Lê Kim Phượng❤️ Huỳnh Như Nhi Nhi Bình Nhi Thai Thanh Tuyen dinh myngan Chang Paris Thư Nguyễn Thuy Phan Truong Thi Quy Oanh Phamhang Trần Phương Phan Kim Chi Mẹ Sữa luu gia han Mỹ Linh ☘ Nguyễn Hồng Liên Chi ❤❤Tuyết Như❤? Thuong Phan Mai Hồng Mit Kay Thanh Tuyền Vu Thi Bich Lien Trâm __ Zeenly__ Phương LAN ? Khánh An LNT Đông Vũ Ho Van Ngó ❤Võ Duy Nhất Phượng Vĩ ? Diễm mẹ An? Chip Zizi thành đạt Lieu Yuri ☘Ngọc Hoa☘️ Như Nguyễn Hải Yến ❤️Tạ Minh Anh ruby Ho Thi Huyen Mẹ Khoai noname Bien Dang Le Hang Nguyen Minh Pham luu hoai nhan happy Han Le happy Nhu Hien Phan Phan Giỏi⚘❤ ☂️Quỳnh Anh Cuc Nguyen Đào Huyền Mẹ của Táo Zelda Gin Zelda Gin Thu Huyen Thu Huyen BiNgo Mai Thuy Dung nguyenthuyy Hạ Quyên phạm ngọc an nhiên ☔Tây Tây Nghĩa Lê NaNa Duong Dung nguyen vo thanh tam Nguyễn Tiên Linh Thuy ☃️Mẹ Bo Phương LAN ? Như Ý Nguyen Thi Trang Tiên Tiên Nguyen lan Nguyen lan Oanh t Biển Xanh Nắng Vàng Tan To Lê Thị Yến Nhi Quy Kim Mẹ của Nghé ngọ hoang thi trang ☘Yến Nhi Tran Thi Quynh Lê Yến Duy Minh Thu ☘️Hạnh Phúc Hương Giang Thanh Xuân Thu Hảo Trần ⛄Kim Anh Mẹ Bi Khanhduy Nguyen Hải Băng Hương Đào Bích Hà Trần Thiên Ân Minh Pham Đặng Hồng Lê ♍ Hoàng Thông Hồng Phương Lê Thị Phương Thảo Hồng Vân Nguyễn Bich Ngo Khanh Phan Minh ☘️ Phương Dung vy Hướng Dương Daddy Hang Nguyen Tuấn Sang Bông U Rô Đình Bắc Phii YếNn lethinguyenphuong Nguyen thi cam xuyen Tran Mai Trần Thuỳ Linh Hang Pham Mây Omachi Trang Ton Ngo Huong Ngo Huong PXT PXT Lê Nguyễn Hữu DT Khang Nguyên lethibichlieu Hữu Lê Voi Con Giấc mơ Anh Thu thành đạt Bảo Bình Văn Tiến Heo Đất ? an an ? Ngoc Thanh ♨Oai Huonng ♨ ❤quuynh❤

3y ago

Mình cũng trả lời đúng nhưng sao ko được cộng điểm add

95% chắc chắn là wonder Week ,vì sau wonder week bé sẽ có bước nhảy vọt về kỹ năng và trí tuệ.Và vừa chiều qua t kiểm tra wonder week của con t 😂

3y ago

wonder week hay còn gọi là tuần khủng hoảng m nhé. Đây là thời điểm con sẽ nhõng nhẽo hơn, có thể sẽ biếng ăn, quấy khóc hơn. Nó có thể kéo dài từ 1 tuần đến 6 tuần tùy từng bé m nhé. Có nhiều bé vượt qua ww rất nhẹ nhàng, nhưng nhiều bé lại khó khăn hơn. Sau ww, các bé sẽ có sự phát triển vượt trội về kỹ năng, nhận thức nhé. M có thể vào google hoặc thanh tìm kiếm tại app nhấn wonder week hoặc tuần khủng hoảng là sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin liên quan nhé

Oh e cũng đoán vậy sao k có tên + điểm nhỉ

wonder week ( tuần khủng hoảng )

Wonder Week ( tuần khủng hoảng)

Wonder week (tuần khủng hoảng)

wonder week - Tuần khủng hoảng

wonder week - tuần khủng hoảng

cảm ơn ad, chúc mừng các mom