bầu trầm cảm

Từ hồi mìh bầu đến giờ là 29w r các mom ạ, nhưg mìh khóc rất nhiều, ck mìh thì k biết làm cho mìh vui, toàn làm và nói nhiều điều làm mìh buồn. ???? mìh cảm thấy giốg bị trầm cảm, vì k muốn nc vs ai cả. Trừ lúc đi làm, về nhà cứ lủi thủi 1m. Cũg k thg xuyên nói chiện vs con. Các mom cho mìh ít động lực dc k? Mìh thấy buồn và tủi lắm. Vì ck k hiểu và k bao giờ nc vs e bé cả.

8 Các câu trả lời

Mình tự làm mình vui đi m ak. Đi làm về luyện phim như mình chẳng hạn. Đừng bắt đàn ông làm cho mình vui vì nhiều khi ck bạn ko biết cách.còn ck m ko nc với von cái đó giống ck mình vì đó là lần đầu làm ba họ chưa có cảm nhận dc. Nhưng sinh ra rồi kung lắm. M cố lên nhen. Lạc quan lên

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Cố gắng lên mom.tự mình phải thương bản thân và con.mom nói chuyện với con nhiều lên,như 2 mẹ con tâm sự ý.con cảm nhận đc đấy

4y ago

^^ cám ơn mom nhé.

cố gắng lên mom nhé

m xem hài cho vui

Haizz

tt