Giúp e tư vấn vs mom ạ

Mìh sah e bé đc 6 ngày rồi.Lúc sah bé gần ra thì mìh bị đuối sức bs có dùg biện pháp sah hút.Giờ mìh cứ thấy lo qá các mom ạ. Có ảnh hưởng gì đến bé k ạ

8 Các câu trả lời

mom thấy bé có gì khác thường à.. mom hỏi bs thử xem.. còn k có gì thì thôi đừng lo ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng sữa cho con..

3y ago

Dạ e cảm ơn mom nhé.

nhiều người dùng bp hút mà mom mom cứ theo dõi, k. thấy biểu hiện lạ là được, mà BS k nói gì mom cũng k phải lo đâu

3y ago

Dạ e cảm ơn mom nhiều nhé

bé ko có dấu hiệu zì bất thường thì mom cũng ko phải lo đâu nhé kẻo ảnh hưởng đến sk và sữa của bé đó mom

ko sao đâu mom, bé ko có dấu hiệu lạ thì ko sao đâu

Theo dõi bé ăn bú ngủ bthuong thì ko sao đâu mom

bé ko có bất thường thì không sao m

nếu bé bth thì ko j phải lo m ơi

3y ago

Dạ cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Chắc ko sao đâu mom