uống sữa bầu

Các mom ơi cho mìh xin ý kiến với ạ! Mìh mới bầu hơn 6t nhưng mìh ăn k đc vậy bây giờ mìh uống sữa bầu hay ngủ cốc gì được k ạ? Mìh tập đầu nên nhờ các mom giúp đỡ ạ.thank các mom ạ!

18 Các câu trả lời

mom dùng ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống hạt sachi giúp chống dị tật thai nhi,mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

mình uống ngũ cốc bầu chỗ chị zalo này ok nè mom 0989688394 . bé hấp thu tốt lắm mom. tv mình sinh bé 3.8kg à

Mom uống sữa tươi không đường nè, ăn trái cây, ăn các loại hạt nè rất tốt cho thai nhi

mình uống sữa bầu kèm dặm thêm ngũ cốc các loại hạt về tự say cũng tốt ak mom

Mom biết loại sữa bầu nào thông dụg và dễ uốg k tư vấn giúp mìh với.

m có thể uống sữa bầu hay sữa tươi không đường cũng rất tốt

Mom Uống sữa nào cũng được cái nào dễ uống thì uống nhé

m mua hộp nhỏ thử đã ạ xem thích hợp vs loại nao

Đc m nhé. Ăn thêm nhiều hoa quả, rau củ cũng đc.