có mom nào đi xét nghiệm sàn lọc ở từ dủ chưa cho ít kinh nghiệm đi

Từ dủ có làm việc t7 không ...gồm bao nhiu bước .và chi phí là bao nhiu ??? Cám ơn ạ

10 Các câu trả lời

Mình cũng đang theo Từ Dũ từ lúc mới bầu đến giờ 23t rồi. Trung bình mỗi tháng bs hẹn tái khám 1 lần. Tiền khám+siêu âm+xét nghiệm (nếu có)+tiêm ngừa (nếu có) + thuốc/vitamin sẽ dao động trung bình khoảng 1tr2-1tr5. Riêng mốc 12 tuần do mình đồng ý làm tất cả xét nghiệm để yên tâm nên mất khoảng 3tr + 1tr tiền thuốc bổ và vitamin theo toa bs.

Mình toàn đi chủ nhật nè. Chủ nhật làm việc buổi sáng, cổng Nguyễn Thị Minh Khai. Trước thì mình khám tư, từ tuần 32 mình khám ở Từ Dũ để mốt sinh bé ở đó luôn.

Minh đi Bsi tư thôi. Phí hết 1.500. Tầm 2 tuân có kqua https://community.theasianparent.com/booth/857324?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Có nha bạn. Còn khám sàng lọc, mình mới khám hết hơn 2tr á

5y ago

Wow, cám ơn mẹ. Em cũng quan tâm vụ này. Mẹ chia sẻ kĩ hơn kinh nghiệm đi khám như nào giúp em với

Bé đc mấy tháng rồi mom?

👍M ko ở đấy

Cám ơn bn

Quan tâm

😍