Ai đang bầu mua này xài đi ạ

Tốt lắm mom ạ

Ai đang bầu  mua này xài đi ạ
19 Các câu trả lời

Mình xài elevit dha canxi ostelin rất ưng nha, bé phát triển tốt đủ cân mặc dù mẹ ăn ún xu cà na. Sắt phải đi xét nghiệm máu bsi kêu uống mới uống nhé. Mấy mom ún thừa dễ táo bón mặt mụn mà còn ảnh hg xấu tới baby

Elevit DHA và Canxi nên uống. Còn sắt phải uống theo chỉ định của bác sĩ ko tự uống được nhé. Bio oil dùng ko tốt bằng Palmer's lotion

3y ago

Sắt bổ sung quá liều có thể gây sinh non, bé bị thiếu cân hoặc nặng hơn. Nên theo chỉ định của bsi. Vì mình thiếu hay thừa sắt mà chưa xét nghiệm chưa biết mà đã tự uống sắt là ko nên

hehe đây mình bán vậy đó mom nào mua ủng hộ mình cái nào thi mua ạ k phải nhất thiết mua hết chừng đó đâu

mk dùng r,ms sinh con đc 3'7 kg ?mà mk chỉ dùng 1 nửa còn mk bỏ k uống nữa

h mk mới thấy bài này. mà h hết bầu r😅

trước mình cũng xài Elevit

em chưa xài loại nào..😅

Chúc m buôn may bán đắt

bio oil vẫn đang xài đây

3y ago

mình rạn ở bụng với ở đùi ma bôi nó mờ hẳn đó

mh hết bầu rồi 😂