Các mom có xài loại gối bầu này chưa ạ, cho e xin ý kiến với, có nên mua không ạ

10 Các câu trả lời

Mình đang dùng gối chữ u 300k nhug chật khó xoay. Ở bụng m vẫn lấy cái áo để kê bụng lấy gối ôm bt kế lưng con ck nằm gọi chữ u. Ko có tác dung j với mình cả

mình cũng đèo bồng gối hạt đậu,Ck cũng chiều,về ổng ôm,gác không à.mình k xài đc.🙁

mình xài gối chữ U. êm lắm, đỡ mỏi cổ, vai, lưng, ngủ ngon hơn.

mình thì ko sài,mà nhiều mom sài gối chữ U í mom,mom tham khảo thêm

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

xài gối chữ U thích hơn mom ơi

e thấy bầu sài gói chữ u á m

e không sài, đẩy bài cho mom

xài gói chữ U thích hơn mom

Hihii