Có bầu Ngủ Mơ Thấy Ma Có Sao Hông Mấy Mom Nói Mình Biết Với ???

Tối ngủ mình hay mơ thấy bậy... Hay bực mình, lo lắn.... vậy có ảnh hưởng j tới bé trong bụng hog mấy mom. Với Tinh thần mình ko được thoải mái... mình uog cafe.... e bé có sao hông ạ mình lo quá Mấy Mom tư vấn giúp mình với

10 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Hồi mình bầu mấy tháng cuối toàn mơ thấy cảnh người chết không á mom

M mơ thường xuyên lun á. Nghe nói ko tốt mà cứ mơ hoài chẳng biết sao.

Lúc mk mới có bầu mk cũq hay nằm mơ thấy mk chết đó mom ghê lắm

Trước khi ngủ nên niệm phật cho dễ ngủ nhé mom

Đều k tốt cho thai nhi

chuc m suc khoe

🙈

🤔

.