giúp e với

Mom ơi , e được 16tuan mấy rồi. sao đêm nào ngủ e cũng mơ lung tung hết . Mơ bậy k à. Sợ chết đi được ????

9 Các câu trả lời

Ban ngày tránh suy nghĩ căng thẳng, ăn uống điều độ tốt nhất trước khi đi ngủ 30p mom nên tắt dt. Con người mệt mỏi dễ mơ thấy tầm bậy lắm mình bị hoài

T thì khổ hơn. Bầu 31t mà đêm nào cũng mơ thấy đi với trai đẹp. Tỉnh dậy thấy ck nằm cạnh mà không dám hé răng nửa lời. 😂

. Mình mới 12 tuần . Cũng nằm mơ không hiểu sao luôn

Đừng lo lắng quá mom, nghe nhạc, đi dạo thư giãn thoải mái đi

Mom đừng snghi nhìu hay lo lắng gì lúc ban ngày nha

Để củ tỏi với dao ở đầu giường xem sao

Mình 35t cũng vậy.. đêm nào cũng mơ đến sáng

5y ago

mom oi e cung nhu vay ne, ma thay lung tung k co chủ đích

Bớt suy nghĩ lung tung là bớt mơ à Mom.

2y trc rồi