Tư Vấn Giúp Mink Với Mấy Mom ???

Mink bầu bé gần 6thang rồi...mink hog có bụng .... Vậy có bị sao hog mấy mom Mink lo quá

15 Các câu trả lời

bụng mom bình thường chắc k có nên giờ bầu bụng vẫn nhỏ,đi khám định kỳ bé vẫn phát triển bình thường thì k sao đâu mom https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom vào link like ảnh bé giúp mình với ạ

Mình cũng vậy nè. Không thấy bụng gì 23 tuần 6 ngày rồi đó. Đừng ham bụng lớn quá nặng nề và rạn da đó mom. Quan trọng em bé phát triển tốt. Mình mang thai toàn ăn nhiều rau nên mỗi tháng lên 1kg

Bé trong bụng vẫn phát triển bình thường là được bạn ạ. Trước mình mang thai bé hơn 6 tháng mọi người nhìn bụng cũng không biết mình mang thai ❤️

Bé tăng ký pt bình thường là được rồi mom. Tùy theo vị trí bé nằm nữa nen co người thấy bụng rõ có người khó thấy bụng. K sao đâu.

Bé phát triển là OK rồi mom... Mình lúc trc 6 tháng mà k thấy bụng... Riết tới 7 8 tháng mới to ra đó mom

Bé phát triển tốt là được á mom. Mình 6 tháng bụng cũng hơi hơi. Lên tháng 7 tăng nhanhvranj cả bụng

Nếu em bé vẫn khỏe mạnh và tăng kí đều thì không vấn đề gì đâu mom ah.

Mình 6thangs tăng 5kg . E bé được 1kg rồi

k sao đâu m miễn con phát triển bt là dc

Bé vẫn phát triển bình thường là ok