có bầu ăn ghẹ nhiều sẽ gây sinh non, có nguy cơ sảy thai đúng không các mom ??

Tối hôm qua em luộc ghẹ với nước dừa ăn gần nửa ký luôn. Nhưng lên mạng coi thì có thai không nên ăn quá 200g. Từ sáng giờ bụng e nó cứ căng mà bé thì ít đạp hơn. Có thai 18 tuần có được ăn ghẹ nhiều không vậy ạ. Mấy mom cho e hỏi thăm với, e lo quá ?

có bầu ăn ghẹ nhiều sẽ gây sinh non, có nguy cơ sảy thai đúng không các mom ??
38 Các câu trả lời

K nên ăn vì hàm lượng thủy ngân trong càng của nó cao thôi