có bầu ăn ghẹ nhiều sẽ gây sinh non, có nguy cơ sảy thai đúng không các mom ??

Tối hôm qua em luộc ghẹ với nước dừa ăn gần nửa ký luôn. Nhưng lên mạng coi thì có thai không nên ăn quá 200g. Từ sáng giờ bụng e nó cứ căng mà bé thì ít đạp hơn. Có thai 18 tuần có được ăn ghẹ nhiều không vậy ạ. Mấy mom cho e hỏi thăm với, e lo quá ?

có bầu ăn ghẹ nhiều sẽ gây sinh non, có nguy cơ sảy thai đúng không các mom ??
38 Các câu trả lời

Nhìn thèm quá mom. Ăn nhiều thì đầy bụng thui chứ đâu có sao.

Mom đừng lo lắng quá ảnh hưởng ts sk con.. chắc k sao đâu mom

K nên ăn vì hàm lượng thủy ngân trong càng của nó cao thôi

Chỉ là do tiêu hoá thôi chứ k sao đâu mom. Tớ ăn suốt à

4y ago

Dạ tại e coi trên app kiu hạn chế ăn ghẹ tại nó độc hơn cua biển với mấy hải sản khác. Giờ e thấy bình thường rồi ạ 😊❤️

Mình vẫn ăn mà chắc ghẹ làm bạn khó tiêu á

Ăn vừa đủ là k sao m nhé. Lại tốt cho canxi

Mình ăn bt nà.chỉ ăn vừa thôi k đầy bụng

Không hẳn, quan trọng là ăn những gì...

Ăn nhiều một lúc k tốt, nên chia nhiều bữa

4y ago

Dạ cảm ơn mom đã chia sẻ ạ ❤️😍

Cai gì cung vây ăn vua đủ sẽ tốt nhe