Câu đối hay - Nhận điểm xịn (02/02)

Tết này vẫn giống Tết xưa ______ Câu đối vế sau hay nhất, được TAP lựa chọn sẽ nhận được 500 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 02/02/2022

Câu đối hay - Nhận điểm xịn (02/02)
266 Các câu trả lời

Tết này vẫn giống Tết xưa Vẫn đi phát lộc lì xì trẻ con Nay bọn trẻ con lớn rồi Biết nhiều biết ít tỏ vẻ mặt ngay Thôi thì con lớn mau mau Để cha mẹ nhận lại phần công ơn

không còn bé nữa nhưng vẫn ưa lì xì 😂 Mỗi độ tết về mệt ghê Nhưng bé con khoẻ mẹ k hề gì p/s:chúc cả nhà mk năm mới vui vẻ và vạn sự như ý

Tết này vẫn giống tết xưa Chúc cho các bạn FA Tết này hết T.Ế.T thật đi nha Vào ra có kẻ đón người rước Yêu đương cười nói thật rộn ràng.

- Tết này vẫn giống Tết xưa Vẫn ngồi lướt mạng từ trưa tới chiều. - Tết này cũng chẳng khác nhiều Vẫn ngồi lướt mạng từ chiều tới đêm.

Tết này vẫn giống tết xưa Vẫn xe hai bánh vẫn thừa yên sau Vẫn nhìn chúng nó hôn nhau Vẫn xem thánh nữ vẫn quay một mình

Tết này vẫn giống tết xưa Vẫn ăn bánh mứt..bánh chưng mỗi ngày Hỏi sao mình vẫn không gầy Ừ thôi cứ kệ..tết là phải vui🥰🥰

Tết này vẫn giống tết xưa vẫn lướt điện thoại từ trưa tới chiều Tết này vẫn giống tết xưa vẫn mê vào Ap từ chiều tới khuya

Tết này vẫn giống tết xưa Vẫn ngồi trông bé từ sáng tết chiều Sáng đến chiều mà vẫn rất vui Em bé mà tươi là tết mỗi ngày

Tết này vẫn giống Tết xưa Vẫn mẹ bỉm sữa, vẫn chưa đi nhiều Ngồi nhà vẫn muốn săn quà Vậy chăm chơi TAP, là có quà ngay😤

tết này vẫn giống tết xưa nhà cửa chưa có , tiền không muốn về người ta chợ búa đề huề nhà mình chỉ có dưa hành mắm tôm