Em bầu được 28w nhưng bị táo khó đi ngoài quá ạ . E đi ngoài còn bị chảy máu . Các mom chỉ cho e vs

6 Các câu trả lời

Lúc bầu bé đầu mình bón dữ lắm. Ăn toàn rau. Vò saam ăn, đu đủ chín ăn nữa trái mỗi lần. Bón vẫn hoàn bón. Nước uống bình uống vại. Nếu bón quá thì nói bs kê men cho uống nha. Để bón qua ảnh hưởng con.

1y ago

Uhm, ngta bón thường thường thì chỉnh ăn uống đồ là hết. Còn bón kiểu cơ địa, bón nghiêm trọng thì nên nhờ ns. Chứ để thành trĩ. Mà mỗi lần đi ỉa là 1 niềm đau. Đi nhìn toàn máu nó khiếp lắm. Chưa hết đâu, tới lúc đẻ xong ha, dù đẻ thường hay mổ mà còn bón là tới luôn. Nó quằn quại hơn đau đẻ.

mom ăn thăng long, rau lang, rau đay , đu đủ chín, khoai lang, rau diếp cá

chịu khó ăn nhiều rau, nhiều nước, uống ngũ cốc thui m 😪

Uống nhiều nc. Ăn trái cây, chuối , ăn nhiều rau vào nè mom

Uống nhiều nước,ăn khoai lang mom à

Mom uống nc hạt chia nhé