Lsao để bé ngủ sâu giấc ạ. Bé nhà e ngủ ngày cũng như đêm vặn người cái là dậy

9 Các câu trả lời

Với lại sơ sinh thường ngủ 2 chu kỳ. 1 là chu kỳ nông và 2 là chu kỳ sâu. Ngủ sâu thì có nói chuyện to cũng k dậy nhưng gặp vào chu kỳ nông thì đi nhẹ cũng dậy á mom

bé mấy tháng rồi m..bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Bé sơ sinh hay vậy. M cứ cho bé ăn no, tã bỉm ktra thường xuyên

cho bé ăn no, giữ yên tĩnh và bỉm sạch sẽ mom ạ

Bé nhà m đêm trằn trọc mấy lần đấy

m cho bé bú no, tả bỉm sạch nè

Quấn chũn cho bé mom nhé

Bé sơ sinh hay vậy á mom

bé mom mấy tháng rồi?