E sinh mổ được 9 ngày rồi mà sữa vẫn chưa thấy về ạ , mom nào biết cách để sữa về chỉ e với ạ .

Tập đầu nên e k rõ cho lắm ạ .

7 Các câu trả lời

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay #zl_0369750063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm m sinh non be 2,8kg thôi mà 3m bé đã dc 6,5kg r ý. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á

mom ăn uống đa dạng,ăn nhiều chất đạm,thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

cho bú, mút nhiều lên mom. Ăn uống đa dạng lên, uống nước ấm nhiều, 3lit mỗi ngày, hút sữa đều đặn, ko có vẫn hút nhé. Nhờ mom cho bé một chái tym nhoa. Đa tạ mom nhiều 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1171890?d=android&ct=b&share=true

sợ k có .mình nè sinh mổ ít sữa vô cùng nên bé toàn ăn sữa ngoài nhiu.

ăn nhiều, uống nhiều sữa đặc pha nước ấm, cho bú nhiều

Cho con bú mạnh vào.

.