Bầu 35w xin ý kiến

Các mom oi giờ e bầu đc 35w oy mà vẫn chưa thấy sữa non e sợ sinh song k có sữa, có mom nào giống e k, sau sinh nếu k có sữa có cách nào để có k các mom tư vấn e vs tập đầu bỡ ngỡ quá các mom ơi

3 Các câu trả lời

Hồi lúc em bầu cũng không có sữa non mom ạ. Mà lúc đẻ xong cho bé bú liền (không có sữa vẫn cho bé bú từ từ sẽ có sữa). Thế là đến bây giờ con em 7m rồi vẫn có sữa đều đó mom

4y ago

dạ tùy cơ địa mỗi người ak mom. Có những người gần sinh là có sữa non nhưng đa số là sinh xong mới có nên mom đừng lo lắng nha Chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh, bé đủ ngày đủ tháng và mẹ tròn con vuông nha

sữa tự về á mom

sau sinh mới có m