Sữa cho con bú

Các mom cho e hỏi chút e sinh mổ tập đầu e ít sữa bé bú dk vài tháng k biết do cơ địa hay ăn phải cái gì mà hết sữa bé phải uống sữa công thức.vậy tập 2 e có sữa nữa k hay cũng bi như bé đầu ạ.làm thế nào để khắc phục ạ.các mom có kinh nghiệm giúp em với #xin_ý_kiến

Sữa cho con bú
13 Các câu trả lời

vẫn có sữa mom nhé, rút kinh nghiệm đợt 1, đợt 2 mom nhớ ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa về thôi mom.

k sao đâu m m cứ giữ tinh thần thoải mái ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ là đc có thể do lúc trc m ăn phải cái j gây mất sữa thôi

ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, nghỉ ngơi hợp lý, giữ tâm trạng thoải mái vui vẻ nha mom..

vẫn có sữa bình thường nha mom, mom cứ ăn uống đầy đủ chất, uống nhiều nước ấm vào là sữa nhiều thôi

tập nào ra tập đó chứ m. Tinh thần m cứ thoải mái, rồi ăn uống nhìu thì sẽ có sữa thôi

ăn uống đủ chất vào ngủ nghỉ hợp lí thì k s tập nào ra tập đó k giốg đâu mom

tinh thần thoải mái, ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm nè m

giữ tin thần thoải mái k treess là k bị mắc sữa âu mom

khác nhau nha mom, tập 2 cố gắng ăn uống cẩn thận lại

vui vẻ thoải mái nha mom áp lực quá không có sữa