Mom ơi giúp e với ạ

#tập_đầu_làm_mẹ mom ơi giúp e với ạ e sinh được 20 ngày rồi lúc đầu sữa về căng cứng nhưng bây giờ hk thấy căng nữa z có phải e bị mất sữa hk ạ? gắng ăn đủ thứ mà vẫn z e lo lắng quá bé càng lớn bú càng nhiều giờ e phải làm sao ạ?

8 Các câu trả lời

mom căng thẳng quá cũng làm giảm sữa đó. uống nhiều nước ấm. ăn đầy đủ ngủ đủ giấc. bé chịu ti cho ti nhiều vào kg sợ mất sữa đâu

M đừng căng thẳng quá đó cũng là nguyên nhân gây mất sữa đó. 2 là mất sữa đột ngột nv thì m nên xem lại là có ăn độ gây mất sữa k

nếu bé bú bình thg k quấy khóc lad đủ sữa k phải mất sữa đâu m, căng cứng mới đầu là hiện tượng tắc tia sữa thôi

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghỉ ngơi, thoải mái tinh thần, cho bé mút ti thường xuyên nè

uống nước ấm sữa ấm nhiều, ngủ đủ giấc, ko căng thẳng stress thì sẽ nhiều sữa m nhé

m nên nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, giữ cho tâm trạng vui vẻ, uống nhiều nước

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm vào nha..

mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú