Các chi cho e hỏi

#tập_đầu_làm_mẹ bé nhà e bú 1 bên đã no rồi còn bèn kia bé ko bú nó cương sữa lên e vắt thì me ck vs c ck e keu vắt mhet ra con bé cj mà bú nó còi cọc . Mà như e biet mk vắt ra thì sữa lai tạo ra chứ có het đâu mà lo con bé ko có ji uong🙂🙂🙂 e bựcmk ko lẽ cãi lai thì lai bảo thế nọ kia . để ngực căg e khó chiu lắm tức ngực xong nó kéo hạch ay ạ . các chi cho e hỏi thế ngực căng để vay co s ko ạ chứ bé bú 1 bên xog 2_3 h sau ma bú bên con lai đau tức ngực lắm ạ#xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

m lên vắt ra nhé nếu để thế nó căng cứng k nhưng đau còn gây tắc sữa nếu tắc sữa mà k biêt cách điều trị gây mất sữa. hút ht ra thì lúc sau sẽ có sữa lại thôi

Vắt ra mom ak. Để vậy thì sợ nó tắc nữa. Còn ko thì mom vắt bớt ra cho nó đỡ căng, dần dần nó sẽ tự tiết ít sữa lại theo nhu cầu con bú nè

đừng nói chuyện với những người ngu lâu, dốt bền, khó đào tạo mom ạ. Cứ làm những j mom cho là cần thiết. Ko cần giải thích với họ làm j

m nên vắt ra chứ để z chịu k nổi đâu, vắt đi thì lại tạo sữa mới chứ có hết đâu m

k vắt ra mới là mất sữa ý.. mom mua túi trữ sữa vắt ra rồi cho vào ngăn đá bảo quản..

m vắt ra đi m.căng chịu sao nổi..để lâu tắt sữa nha

vắt đi mom, k vắt nó căng rồi bị tắc tia sữa đó

mom vắt ra rồi trữ sữa trong tủ đông cũng dc mom

m cố gắng cho bé bú đều hai bên nhé

vắt ra bớt đi m