bs chuẩn đoán ngày 9.12 mà 38w1 e bé đã chào đời trước 2 tuần ngày dữ sanh dễ sanh nha mấy mom.

bs chuẩn đoán ngày 9.12 mà  38w1 e bé đã chào đời trước 2 tuần ngày dữ sanh  dễ sanh nha mấy mom.
15 Các câu trả lời

Chúc mừng Mom vượt cạn Thành Công nha. Chúc bé Mau Ăn Chán Lớn❤. Trộm vía bé cưng quá Xin vía dễ sanh của Mom bỏ bụng nha ❤

Chúc mừng mom nha. Chúc bé hay ăn chóng lớn nhé, mặt cưng quá trời cưng 😍

2y ago

cảm ơn mom ak

chúc mừng m và gia đình.. chúc bé bú no ngủ ngoan, hay ăn chóng lớn nhé..☺

2y ago

cảm ơn mom nha

chúc mừng bạn nhe, minh cũng dự sinh 9/12 nhưng bé mình chưa chiu ra nek

chúc mừng m đã vượt cạn thành công chúc con ngoan hay ăn chóng lớnnhes

mình cũng dự sanh 9.12 bjo đã 39w1 vẫn chưa rục rịch j đây m🙂

2y ago

mom chuẩn bị ik sắp rồi

chúc mừng mom và gđ nhé. chúc bé mau ăn chóng lớn nè

chúc mừng mẹ tròn con vuông , bé ngoan hay ăn chóng lớn

chúc mừng m mẹ tròn con vuông. mình còn 8 ngày nữa

2y ago

chúc mom mẹ tròn con vuông

chúc mừng m và gd, chúc bé hay ăn chóng lớn

2y ago

cảm ơn nha mom