Em mang thai 8th trc đây kh uống sữa bầu kh chích ván kh đang chỉ ms 17t kh biết em sanh đẻ đc kh

7 Các câu trả lời

những điều này k ảnh hưởng đến sinh thường nha m.. sinh thường đc hay k là do nhiều yếu tố khác nữa..

tiêm hay không thì vẫn đẻ đc m, nhưng tiêm đc thì an toàn hơn, ít khả năng bị bệnh hơn m

mom nên tiêm uốn ván, còn những vấn đề kia k ảnh hưởng đến việc sinh thường mom ơi

Nên chích cho an toàn Mẹ và con Mom. Còn sinh thì vẫn bt nha

Sao mom k chích uốn ván đi mom. Vẫn sinh bth mà

m nên tiêm cho an toàn nè. vẫn sinh bt nè m

nên tiêm phòng uốn ván m ơi