Các mom ơi con tôi đã đến ngày dự sinh nhưng vẫn chưa có dấu hiệu gì ? Vậy có sao không ạ

15 Các câu trả lời

đúng ngày chưa có dấu hiệu gì thì đi khám nha m , lúc trước e cũng vậy đúng ngày dự sinh mà k có dấu hiệu gì nên đi khám và mổ lun

mẹ ăn dứa gai với uống nước lá tía tô. mih quá 1 ngày mà bị ra máu trước 5 hôm .trưa ăn 2 quả dứa chiều đau bụng tối đẻ luôn

m ăn khóm vô nè, uống nước đường phèn nè, se đầu ti để kích thích tử cung co bóp á

mình quá 2 ngày ko có dấu hiệu j hết .. nên đi bv khám mổ lun nè mom

Đúng ngày chưa có dấu hiệu gì thì phải đi kiểm tra nha Mom

mình quá dự sinh nhảy sang tuần 42 mới đẻ nè

Quá ngày sinh nên nhập viện theo dõi m ơi

quá ngày dự sinh là nên đi khám mom à

quá ds vậy nên đi khám m nhé

quá ngày đi khám m nhé..