các m cho e hỏi bé nhà e đi tiêm sởi về dk hơn tuần r mà k thấy lên mụn z có cần đi tiêm lại k ạ

5 Các câu trả lời

Mom nói bé tiêm mũi lao với vgb fai ko, bé còn nhỏ mà. Tiêm ở tay thì 1 tháng sau nó mới lên mủ rồi sau thành sẹo ấy mom ạ

chỉ có tiêm mũi lao mới lên sẹo m nhé. Khoảng hơn 1th mới lên nhé

ủa tiêm sởi có lên mụn j đâu m,bữa bé mình tiêm về bt mà

2y ago

à.. z là mũi lao đó m. khoảng 1th sau mới mưng mủ sau đó để lại sẹo nè m

bé mình tiêm về bthg có lêb mụn j đâu

2y ago

e nghe bs dặn nếu k lên là lên tiêm lại e cung k pt nửa mom à

Mình ko rõ , đẩy bài cho Mom