Có mon nao biết sửa về nhiều ko chỉ em với ạ em ích sữa bé cứ quấy 😕

7 Các câu trả lời

Dùng máy hút kích thêm đi mom. Cho bé bú xong r bé bú ko đur thì tạm thời mom cho bé uống thêm sữa ngoài, mua lon nhỏ ấy mom, xong mom dùng máy hút thêm khoảng 10 15phut j nè. Mom uống nhiều nước, ít nhất 3 lít/ ngày, ăn uống đủ chất đa dạng, thoải mái tinh thần, ngủ đủ giấc thì sữa mới về nhiều nha

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, xương hầm đủ loại, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước nóng uống,nghỉ ngơi,ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút thì sữa mới về nhiều nha mom

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè

m ăn uống thật nhiều đồ ăn còn ấm nhé m có thể rang gạo lứt rồi pha nc uống

kích sữa, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con ti nhiều hơn nha m..

mom ăn uống thật nhiều đồ ăn còn ấm nhé mom

dạ em cảm ơn mấy mon ạ