Có dòng sữa công thức giúp bé tăng can ko mn,tại e ko có sữa nên cho bé uốn sct,e đang dung similac mà ko tăng dc 😓😓

9 Các câu trả lời

similac là dòng sữa phát triển toàn diện.. sữa này tốt mà m.. tăng cân hay k là do cơ địa hấp thu của bé.. như người lớn ăn như nhau mà vẫn có ng mập ng ốm đó thôi.. mình k thể thúc cân cho bé như thúc heo đc đâu.. nên vấn đề bé k tăng cân bằng "Con Nhà Người Ta" thì m cũng đừng lo lắng quá.. con khoẻ mạnh, ăn ngoan, ngủ giỏi k ốm vặt là mãn nguyện người làm mẹ rồi nè m.. dưới đây em để các dòng sữa tăng cân cho m tham khảo thêm nè..

tăng cân hay k còn phụ thuộc khả năng hấp thụ của bé nữa m. m tham khảo nan, meiji, blackmore nè

tăng cân còn do bé hấp thụ nữa nha mom thường mình thấy dùng Nan với meij á

còn phụ thuộc vào khả năng hấp thụ của bé nữa mom ạ

Bé khỏe là đc nha Mom. Tùy mỗi bé hấp thu khác nhau nè

còn tùy thuộc vào khả năng hấp thụ của con nữa mom

m cho bé uong colosbaby hoặc nan thử xem

Tuỳ bé hấp thụ nữa mom ạ

m thử nan hoặc vin lac xem sao