E mang thai đc 18w ạ mà bị nóng trong người . Miệng bị phỏng , lưng nổi mụn nữa ạ . Mấy c có kinh nghiệm chỉ giúp e vs a

6 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước vào, uống nước cam vào nữa ,khi nào trên 20w thì tuần mom uống quả dừa rán trứng gà ta với hẹ ăn cũng đỡ nha mom

m uống nhiều lọc, nước cam, trên 20w m uống thêm nước dừa nè. ăn nhiều rau xanh, hạn chế đồ cay, nóng, chiên, nhiều dầu nè

m uống nước dừa, nước cam, uống nhiều nước lọc, ăn nhiều rau xanh nha m..

m ăn nhiều rau xanh uống nhiều nc m có thể ăn chút rau diếp cá nhé

ăn nhiều rau, uống nhiều nước m nhé

uống nước Nhìu ăn Nhìu rau vô