Có mom nào gần về tháng cuối lại mất ngủ như mk k ạ 😢😢

11 Các câu trả lời

Có mom ạ bé toàn đạp lúc định đi ngủ thôi! Trần trọc có khi tới gần 3 sáng thì đi tiểu thế là phải Trần trọc tiếp cho đến gần sáng! Ngủ được thì 9-10h mới dậy ! Tại sinh nhà Ck không có Ck bên cạnh cứ suy nghĩ linh tinh không thể ngủ được luôn! 😭😞

em vừa bầu vừa chăm con nhỏ chưa đc tuổi rưỡi thì k có chuyện mất ngủ luôn m.. em cứ nằm xuống là ngủ thôi, do mệt mỏi quá mà..😆😆

mom uống sữa ấm trước khi ngủ, đọc sách truyện cho dễ ngủ nha mom ban ngày mom ngủ ít thôi, giờ thai lớn đi tiểu nhiều khó ngủ lắm

Có mom ak, nhiều đêm ko ngủ đc tí nào luôn. Cứ tí tí lại đi tiểu, lại còn nghe ông ck ngáy khò khò bên cạnh mà tức 🤣

tháng cuối ì ạch nên dễ mất ngủ mom ạ,cố lên mom,mom nghe nhạc,uống sữa ấm trước khi ngủ

có m ơi, mh đây, chỉ mong con sớm ra vs mẹ, ai ngờ con ra rồi còn ko đc ngon giấc

Tháng cuối bé to nên mẹ sẽ khó chịu, hay tiểu đêm sẽ gây mất ngủ nè mom

m ngâm chân nước ấm, uống ly sữa ấm, nghe nhạc trước khi ngủ thử xem

Dạ cảm ơn các mom đã góp ý ạ

mình ngủ bình thường ạ