Ai đó chỉ em vài cách dễ dàng để sinh thường vs ... Em con đầu k biết sao hết

11 Các câu trả lời

khi nào có dấu hiệu sinh thì bảo ng nhà đun nước lá tía tô mang đi uống nha mom. nước tí tô giúp mở tử cung nhanh hơn đó. nhớ đun đặc 1 chút

m ăn dứa chè mè đen vào tuần thứ 37 trở đi m chăm đi bộ m lên youtube học cách lấy hơi khi sinh nhé cố gắng lên m m sẽ làm đc

mom ăn dứa,đi bộ nhiều và kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ,dễ sinh nha

mom vào YouTube học cách rặn, cách tập các động tác giục sinh mom nhé

vào youtube học cách rặn, cách tập các động tác giục sinh m nhé

đi bộ nhiều,37w ăn dứa,chúc mom sinh thường thuận lợi nhé

Tập squat đi mom, với mấy động tác bổ trợ sinh nhanh ấy

ui em học cho đã rồi cũng mổ nè m..🤣🤣

đi bộ, ăn dứa từ tuần 37 nha mom

mình sinh mổ, đẩy bài cho m