Bé mình 1 tháng 15 ngày mà sao cả tuần nay bị táo bón. Có mom nào biết thuốc nào cho bé hết bón kg ạ

7 Các câu trả lời

bé ăn ngủ k quấy khóc, khi đi k rặn đỏ mặt thì k phải bón nhé m. m ăn nhiều rau xanh, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua cho bé bú. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi

Chưa chắc bé táo bón đâu mom, có bé giãn ruột thì vài ngày hay 1w mới đi là bth nè. Mom ăn rau nhiều vào, ăn sữa chua r cho bé bú. Massage bụng cho con nha

bé đi ngoài phân cứng mới là táo bón m nhé, không dùng thuốc cho bé nếu không có chỉ định của bs m ạ, dùng bừa bãi sẽ nguy hiểm cho bé nhé

mom ăn nhiều rau xanh,đu đủ chín,chuối,sữa chua,khoai lang cho bé bú, massage bụng cho bé mom ạ

bé bú sữa mẹ nên m Ăn nhiều rau xanh khoai lang ...... chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

m ăn khoai lang, rau ngót rồi cho bé bú, nếu dùng sct thì xem lại sữa nè m

mình không biết đẩy bài cho mom