37 tuần 4 ngày mà bé có 2600 buồn quá 🤧🤧

11 Các câu trả lời

uống sữa tươi ko đg, ăn khoai lang, sữa chua, chuối chín m. Sinh xong chăm ngoài cũng đc m. Miễn con khỏe mạnh là vui rồi.

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom ăn nhiều vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

m có thể ăn trứng vịt lộn và sữa tươi không đường. khoai lang vào nha m.sẽ vào bé ko vào mẹ nè m

đừng buồn quá m, sinh bé ra chăm ở ngoài cũng đc nè, mẹ tròn con vuông là đc nè

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang vào nè

à mà siêu âm sẽ thường có sai số +-300 g nha m ơi😅😅

m uống sữa tươi k đg ăn trứng lộn nưaz

cũng chỉ ít hơn 200g thôi m

Ăn chất bổ nhìu lên mom